195 nguyễn gia trí phường 25 bình thạnh
Trang chủ   Đạo tạo hệ ngắn hạn  Khóa học nghiệp vụ sư phạm  Nghiệp vụ sư phạm giáo viên Trung cấp chuyên nghiệp

Nghiệp vụ sư phạm giáo viên Trung cấp chuyên nghiệp

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC KHÓA HỌC
NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO VIÊN TCCN TẠI BÌNH THẠNH

Căn cứ thông tư số 10/2013/TT-BGD&ĐT ngày 28/3/2013 của Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp,
Công ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam thông báo về việc mở lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên thay cho khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm bậc 1, bậc 2 trước đây:

ĐỐI TƯỢNG BỒI DƯỠNG :

Khóa học nghiệp vụ sư phạm giáo viên Trung cấp chuyên nghiệp được khai giảng nhằm đáp ứng nhu cầu cho những giáo viên TCCN chưa có chứng chỉ NVPS. Những bạn tốt nghiệp đại học trở lên có nguyện vọng trở thành giáo viên giảng dạy tại các trường TCCN, các trung tâm giáo dục hoặc các trường cấp 1,2,3. Thời gian học đúng theo khung quy định, sau khi kết thúc khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm giáo viên TCCN bạn sẽ được cấp chứng chỉ của bộ Giáo dục & Đào tạo theo đúng quy định, Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và giá trị sử dụng không thời hạn.
Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm giáo viên trung cấp chuyên nghiệp được coi là giấy chứng nhận bạn đã trải qua một quá trình đào tạo cả về kiến thức, kỹ năng sư phạm, sau khi có chứng chỉ bạn hoàn toàn có đủ điều kiện đứng lớp giảng dạy từ cấp tiểu học cho đến bậc trung cấp chuyên nghiệp, hoặc bổ sung vào hồ sơ thi công chức, viên chức hoặc bổ nhiệm lên các chức vụ cao hơn.
Học phí:
- Tại Hà Nội 2.200.000/khóa
- Tại các Tỉnh/ Thành: 2.500.000/khóa
 Thời gian đào tạo:
- Thời lượng đào tạo theo đúng quy định BGD
- Lịch học: Linh hoạt (Tối 2/4/6 hoặc ngày cuối tuần)

Ưu đãi học phí khi đăng ký lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm:

=> Giảm 300k học phí tại  TP. Hồ Chí Minh từ 2.500.000đ giảm còn 2.200.000đ cho HV đăng ký trước ngày khai giảng.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO VIÊN TCCN

* Đào tạo theo chương trình bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm TCCN ban hành theo thông tư số 61/2007/QĐ-BGD&ĐT ngày 16/10/2007 của Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào Tạo.

Nội dung khối kiến thức bắt buộc tối thiểu: 21 tín chỉ

Chương trình học nghiệp vụ sư phạm giáo viên
 Nội dung các học phần tự chọn tối thiểu: 04 tín chỉ
Lớp bồi dưỡng chứng chỉ sư phạm tại Bình Dương
* Lưu ý: Các khóa học nghiệp vụ sư phạm giáo viên TCCN của chúng tôi khai giảng, hàng tháng tại tất cả các địa phương. Mỗi nơi chúng tôi có các chương trình ưu đãi khác nhau, nếu bạn quan tâm vui lòng liên hệ để nắm rõ hơn.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí tại đây!

Địa chỉ học bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm chất lượng tại
TẠI HCM 1: Số 195 Đường Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ ), P.25, Q. Bình Thạnh
TẠI HCM 2: Trần Thiện Chánh , P.12, Q.10