Trang chủ   Đạo tạo hệ ngắn hạn  Khóa học nghiệp vụ sư phạm  Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề, Trung cấp - Cao đẳng nghề

Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề, Trung cấp - Cao đẳng nghề

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ
- Căn cứ thông tư sô 19/2011/TT-BLĐTBXH ngày 21/7/2011 của Bộ lao động - Thương binh và Xã hội quy định chương trình khung sư phạm dạy nghề.
I.ĐỐI TƯỢNG BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ.
- Giáo viên dạy nghề tại các trường Cao đẳng nghề, Trung Cấp nghề, các trung tâm cơ sở dạy nghề, có bằng kỹ thuật chuyên môn thuộc chuyên ngành đào tạo, nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề.
- Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, sinh viên đã tốt nghiệp hệ cao đẳng nghề, sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật có nguyện vọng trở thành giáo viên day nghề cần được đào tạo cấp chứng chỉ Sư phạm dạy nghề.
Sau khi hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề theo quy định, chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và giá trị sử dụng không thời hạn. Nó như là một giấy chứng nhận rằng bạn đã trải qua một quá trình bồi dưỡng cả về kiến thức và kỹ năng sư phạm, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện đứng lớp giảng dạy.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ

* Nghiệp vụ sư phạm dạy Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề

- Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ Sư phạm Dạy nghề cho giáo viên dạy Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề theo chương trình khung Chứng chỉ Sư phạm dạy nghề (Ban hành kèm theo Thông tư số: 19/TT-TCDN ngày 21/7/2011 của Tổng cục trưởng TCDN). Thời lượng học: 400 tiết học
- Học phí: 2 - 2,5 triệu đồng/khóa học  tùy từng địa phương

* Nghiệp vụ sư phạm dạy sơ cấp nghề

- Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ Sư phạm Dạy nghề cho giáo viên dạy Sơ cấp nghề, theo chương trình khung Chứng chỉ Sư phạm dạy nghề (Ban hành kèm theo Quyết định số: 647/QĐ -TCDN ngày 25/11/2011 của Tổng cục trưởng TCDN). Thời lượng học: 160 tiết học
- Học phí: 2,2 - 2,5 triệu đồng/1 khóa học tùy từng địa phương

* Lưu ý: Các mức học phí chương tình nghiệp vụ sư phạm dạy nghề của chúng tôi đã bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ, lớp học khai giảng hàng tháng tại nhiều địa phương cùng nhiều chương trình ưu đãi khác. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0979 86 86 40 để biết rõ thêm, xin chân thành cảm ơn!

LỢI ÍCH KHI BẠN THAM GIA KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ CÙNG CHÚNG TÔI

- Học viên được theo học với các giảng viên có bằng cấp chuyên môn của các trường Đại học uy tín, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và có nghiệp vụ Sư phạm chuyên sâu…
- Học viên được học tập trong môi trường hiện đại, với các trang thiết bị CNTT tối tân
- Được tư vấn miễn phí 24/7 với đội ngũ tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình
- Thời gian học linh hoạt, có thể học tối hoặc cuối tuần

Địa chỉ học:

* Tại TP. HCM 1: 195 Đường Nguyễn Gia Trí ( Đường D2 cũ ), P.25, Q. Bình Thạnh;