195 nguyễn gia trí phường 25 bình thạnh
Trang chủ   Đạo tạo hệ ngắn hạn  Khóa học nghiệp vụ sư phạm  Khóa Học Nghiệp Vụ Sư Phạm Cấp Chứng Chỉ

Khóa Học Nghiệp Vụ Sư Phạm Cấp Chứng Chỉ

KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM - CHỨNG CHỈ CHUẨN BỘ GD&ĐT

Cao đẳng - Đại học, Trung cấp, Mầm non, sư phạm nghề

Khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm dành cho những bạn đang có nhu cầu trở thành giáo viên, giảng viên nhưng lại chưa được đào tạo đúng chuyên ngành sư phạm. Chương trình học theo đúng quy định , tùy thuộc vào từng đối tượng cũng như khung chương trình đã được bộ Giáo dục & Đào tạo quy định. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo từng khung chương trình đã tham dự và được cấp chứng chỉ theo đúng quy định.

Với chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng viên cao đẳng - đại học bạn sẽ được giảng dạy trong các trường cao đẳng - đại học và các trường TCCN trên toàn quốc. "Chứng chỉ sư phạm giáo viên TCCN" thì dành cho những giáo viên tham gia giảng dạy từ bậc TCCN trở xuống, Chứng chỉ sư phạm dạy nghề thì những giáo viên đang giảng dạy hoặc muốn giảng dạy trong các trường trung cấp, cao đẳng nghề, hoặc các cơ sở giáo dục nghề nghiệp cần phải có..

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

TẠI TPHCM  - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH

 Nghiệp vụ sư phạm giảng viên cao đẳng, đại học

Chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ sư phạm tại tphcm- Đối tượng: Những bạn đã tốt nghiệp đại học trở lên muốn trở thành giảng viên giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng. Hoặc những người đang giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.
- Thời gian đào tạo: theo đúng quy định
- Chi tiết:
Vui lòng xem tại đây

 Nghiệp vụ sư phạm giáo viên trung cấp chuyên nghiệp

- Đối tượng: Những bạn đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng nhưng có nguyện vọng muốn giảng dạy tại các trường THPT, THCS, Tiểu học, trung tâm, TCCN. Hoặc những người đang giảng dạy tại các trường nhưng chưa có chứng chỉ NVSP.
- Thời gian học:theo quy định
- Chi tiết:
Vui lòng xem tại đây

 Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề

- Đối tượng: Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề, sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy nghề.
- Thời gian học: theo quy định
- Chi tiết:
vui lòng xem tại đây

Nghiệp vụ sư phạm mầm non

- Đối tượng: với chương trình này bạn chỉ cần tốt nghiệp từ THCS trở lên là có thể đăng ký học được.
- Thời gian học: theo quy định
- Chi tiết:
vui lòng xem tại đây
Khi tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm của chúng tôi, bạn sẽ được học và trải nghiệm cùng đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu đến từ trường đại học sư phạm. Không những được trang bị hệ thống các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về giáo dục, mà còn được bổ trợ kỹ năng chuyên sâu về nghiệp vụ đứng lớp, giao tiếp sư phạm và cách thức sử dụng các trang thiết bị giảng dạy…thời lượng dành cho thực hành lên đến 80% giúp bạn không những nắm vững kiến thức nghiệp vụ mà còn được thực hành ngay tại chỗ nhằm nâng cao kỹ năng và xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình giảng dạy.

TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÝ LỚP HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM NÀY !

- Tuyển sinh toàn quốc, mở các lớp tại từng địa phương, bạn có thể đi học cho dù ở bất cứ nơi nào trên đất nước Việt Nam thân thương.
- Thủ tục nhập học nhanh gọn, đăng ký trực tuyến và nộp học phí bằng chuyển khoản;
- Thời gian học linh hoạt, bạn có thể học tối hoặc ngày cuối tuần mà không ảnh hưởng đến công việc bạn đang làm
- Khai giảng liên tục hàng tháng tại 10 chi nhánh khác nhau trên toàn quốc;
- Được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm của bộ Giáo dục & Đào tạo, cấp bởi chính trường đại học sư phạm Hà Nội;
- Học phí luôn tốt nhất, đảm bảo tính cạnh tranh so với các cơ sở giáo dục khác và có nhiều ưu đãi khác khi đăng ký học.

Sau khi kết thúc khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm tại Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam, bạn sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định - có giá trị trên toàn quốc và giá trị sử dụng vô thời hạn. Bạn hoàn toàn có thể tự tin giảng dạy ở bất cứ cơ sở giáo dục nào trên toàn quốc

Liên hệ: Phòng đào tạo

0979 868 640  - 0973 868 682 

Lớp học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm chất lượng tại

- TẠI HCM 1: Số 195 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
- TẠI HCM 2: Trần Thiện Chánh , P.12, Q.10

HÌNH ẢNH LỚP HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM TẠI BÌNH DƯƠNG - TPHCM
lớp nghiệp vụ sư phạm giáo viên trung cấp chuyên nghiệp