195 nguyễn gia trí phường 25 bình thạnh
Trang chủ   Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty cổ phần Giáo Dục Việt Nam (Viết tắt: GDVN) Số 0103005468 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 01 tháng 11 năm 2004 là một trong những Công ty được thành lập đầu tiên và lớn nhất hoạt động trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, đến nay Công ty đã có chi nhánh văn phòng đại diện tại khắp cả nước. Quy mô công ty lên đến 500 cán bộ, công nhân viên lan tỏa khắp mọi vùng miền.

Với bề dày kinh nghiệm, cùng đội đội ngũ giáo viên tận tụy có trình độ chuyên môn cao, lòng đam mê nghề nghiệp, Công ty đã có nhiều đóng góp lớn trong sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo nước nhà. Đặc biệt năm 2009 Công ty vinh dự được đảng, nhà nước trao tặng danh hiệu Sao khuê - vì ngày mai tươi sáng, năm 2014 lọt vào top 100 doanh nghiệp trẻ xuất sắc nhất Việt Nam...cùng nhiều giải thưởng uy tín khác.

Hiện tại Công ty có các cơ sở đạo tạo tại các tỉnh - thành phố như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang - Khánh Hòa.
* Trụ sở chính:

- Nhà A3-P2 Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Nước Việt Nam
- Điện Thoại : (844) - 37549260 - 37548159  Hotline :  0979 86 86 40

* Văn phòng vệ tinh tại Hà Nội:

- Cơ sở 1 : 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
- Cơ sở 2: 457 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.

HỆ THỐNG CÁC CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

* Chi Nhánh TP Hồ Chí Minh:
- Số 195, đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotliene : 0979 86 86 40 (Mr.Hoạt) - 0973 86 86 82 (Ms Nết)
* Chi Nhánh TP Đà Nẵng:
- Số 53 Nguyễn Hữu Dật,Phường Hoà Cường Bắc,Quận Hải Châu ,Thành phố ĐN  - ĐT: 0979 86 86 40 (Mr.Hoạt)
 * Chi Nhánh Nha Trang - Khánh Hòa:
- Số 57 đường B1 Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện Siêu Thị BigC Nha Trang) - ĐT: 0979 86 86 40 (Mr.Hoạt)

CÁC LĨNH VỰC ĐÀO TẠO TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

- Huấn luyện an toàn lao động theo Nghị định 44/2016NĐ-CP
- Đào tạo nghiệp vụ Hướng dẫn viên du lịch;
- Đào tạo Nghiệp vụ sư phạm;
- Đào tạo tiếng Ngoại ngữ - Tin học;
- Đào tạo nghiệp vụ Kế toán - Khai hải quan điện tử;
- Đào tạo nghiệp vụ Đấu thầu, Quản lý dự án, giám sát thi công xây dựng công trình, Kỹ sư Định giá.
- Đào tạo Bất động sản, Văn thư Lưu trữ, Thư ký văn phòng, công tác tổ chức văn phòng và soạn thảo văn bản;
- Đào tạo các kỹ năng mềm: Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao, Kỹ năng làm việc nhóm, thuật gây ảnh hưởng
- Tư vấn lập Hồ sơ mời thầu, Hồ sơ dự thầu, Đánh giá Hồ sơ dự thầu và các công tác khác liên quan đến đấu thầu...

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC

- Cùng thịnh vượng: GDVN thành công là vì luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, đem lại sự thịnh vượng và cơ hội cho người khác.
- Hợp tác cùng phát triển, hài hòa lợi ích giữa công ty - học viên - giảng viên và các đối tác.
- Làm việc theo nhóm.
- Tôn trọng cá nhân.
- Tổ chức luôn học hỏi, luôn đổi mới.
- Định hướng theo mục tiêu và kết quả cuối cùng.
- Lòng tin, sự cam kết.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI (3T)
Thu nhập nhân viênTrách nhiệm
Lợi ích học viênThen chốt.
Chất lượng giáo dục – đào tạoTrọng tâm.
Đơn vị đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong khu vực và trở thành một trong những công ty lớn trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.