195 nguyễn gia trí phường 25 bình thạnh
Trang chủ   Đào tạo sơ cấp nghề  Nhà hàng khách sạn  Khóa học nghiệp vụ quản trị nhà hàng khách sạn tại Bình Thạnh

Khóa học nghiệp vụ quản trị nhà hàng khách sạn tại Bình Thạnh

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
THÔNG BÁO TUYỂN SINH
Ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn Là một trong những nhóm ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và chưa hề có dấu hiệu chững lại. Du lịch đã và đang góp phần không nhỏ vào nền kinh tế đất nước. Bằng chứng là trong năm vừa qua, Năm 2016, khách quốc tế đến Việt Nam đã vượt mốc 10 triệu khách, tăng 25,9% so với năm 2015, khách du lịch nội địa đạt 62 triệu lượt khách, tổng doanh thu từ du lịch trên 400 ngàn tỷ đồng. Có thể nói rằng, đây là nghề “HOT” nhất trong giai đoạn hiện nay. Và ngành Nhà hàng Khách sạn thì đang “Khát” nguồn nhân lực. Và nhu cầu học ngành quản trị Nhà hàng - Khách sạn ngày một tăng cao.

NÊN HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN Ở ĐÂU ?

Khóa học nghiệp vụ khách sạn nhà hàngNgày càng có nhiều bạn trẻ đam mê, yêu thích và mong muốn theo đuổi ngành Nhà hàng - Khách sạn. Và việc lựa chọn cho mình một môi trường đào tạo phù hợp để theo học Quản lý Nhà hàng – Khách sạn là giải pháp hiệu quả giúp các bạn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết đón nhận cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Với hệ thống giảng viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao. Với những trang thiết bị học tập hiện đại. Tại đây - Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam - Trường cao đẳng Văn Lang chính là nơi bạn nên đặt niềm tin vào.  Với mục tiêu trang bị đầy đủ kỹ năng nghề nghiệp giúp các bạn trẻ tìm kiếm cơ hội việc làm giá trị sau khi tốt nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

TẠI TPHCM  - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI

Đối tượng tham gia khóa học Quản trị nhà hàng khách sạn là :
- Các tổ chức muốn đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viênHình ảnh lớp học quản lý nhà hàng khách sạn tại Bình Dương
          - Mọi cá nhân tốt nghiệp THCS trở lên đều có thể theo học.

Thời gian học: 3  tháng - 6 tháng. (lý thuyết kết hợp thực hành)

- Học buổi tối: tối thứ 2, 4, 6 ( từ 18h- 21h).
- Hoặc cuối tuần: thứ 7 + CN ( sáng 8h30- 11h, chiều 14h- 16h30).
- Linh hoạt

Học phí: 3.000.000đ/ khóa/ học viên (học phí trọn khóa)
* Nhận đào tạo theo hợp đồng tại từng đơn vị, địa phương theo nhu cầu.

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ KHI CHỌN CHÚNG TÔI?

- Được trang bị kiến thức chuyên ngành, xây dựng kế hoạch kinh doanh khách sạn
- Cách thức vận hành các phương án kinh doanh quản lý.
- Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, thẩu hiểu tâm lý người khác và thành thạo ngoại ngữ.
- Lý thuyết đi đôi với thực hành giúp học viên có thể cọ xát thực tế, rèn luyện kỹ năng nghề một cách chi tiết đến khi thành thạo trong một không gian mở, mô phỏng môi trường làm việc nhà hàng, khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế.
- Bồi dưỡng những tố chất và kỹ năng của một người tổ chức lãnh đạo.
- Với sự hướng dẫn của các chuyên gia, quản lý giàu kinh nghiệm không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

Liên hệ Phòng đào tạo

0979 868 640  - 0973 868 682

Trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ chuyên nghiệp

- TẠI HCM 1: Số 195 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh