195 nguyễn gia trí phường 25 bình thạnh
Trang chủ   Đào tạo sơ cấp nghề  Kỹ thuật xoa bóp - Bấm huyệt  Khóa học xoa bóp bấm huyệt vật lý trị liệu tại Tp.HCM

Khóa học xoa bóp bấm huyệt vật lý trị liệu tại Tp.HCM

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT XOA BÓP BẤM HUYỆT

Tại Tp.Hồ Chí Minh - Hà Nội - Đà Nẵng - Nha Trang 


Ngành dịch vụ spa làm đẹp, chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp xoa bóp - bấm huyệt đang trở thành một trong những ngành, nghề phát triển nhanh chóng. Bởi, theo xu thế chung - khi mà đời sống vật chất của con người ngày một nâng cao thì nhu cầu spa làm đẹp, chăm sóc sức khỏe bằng những phương thức mới, thân thiện...ngày một nâng cao, trong đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng nghệ thuật xoa bóp - bấm huyệt ngày càng thịnh hành, không chỉ trong giới thượng lưu mà nó còn len lỏi trong khắp xã hội vì những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. 

Nếu bạn là một nhà kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ này? hay bạn chỉ cần học để lấy kiến thức phục vụ cho chính bản thân hoặc cho gia đình của bạn?


Nhằm nâng cao kỹ năng - nghiệp vụ chuyên môn cho những bạn đang, đã và sẽ làm trong lĩnh vực dịch vụ - Massage - spa làm đẹp, vật lý trị liệu... cũng như căn cứ theo thông tư số 11/2001/TTBYT ngày 06/06/2001 của Bộ trưởng Bộ Y Tế hướng dẫn điều hành kỹ thuật viên xoa bóp - bấm huyệt, công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam tổ chức chiêu sinh khóa học Cấp Chứng chỉ hành nghề Kỹ thuật viên Xoa bóp - bấm huyệt và Vật lý trị liệu. Kết thúc khóa học, Học viên sẽ được bổ sung các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ xoa bóp - bấm huyệt cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ các viện, bệnh viện chuyên chữa bệnh theo phương pháp Đông Y. Bạn sẽ nắm được mối quan hệ qua lại giữa hệ thần kinh - mạch máu, cách thức nhận biết và chuẩn đoán các đường dây kinh lạc. 
 
khoa hoc xoa bop bam huyet
Cuối khóa, bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề kỹ thuật viên xoa bóp - bấm huyệt theo đúng quy định. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và giá trị sử dụng không  thời hạn. Sau khi có chững chỉ hành nghề, bạn có thể mở các trung tâm vật lý trị liệu, spa làm đẹp, phòng xoa bóp bấm huyệt...Và tự mình chăm sóc cho chính bản thân tốt hơn, giúp người thân, bạn bè tự chăm sóc sức khỏe một cách chuyên nghiệp.

* ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ KHÓA HỌC:
- Bạn chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên;
- Cán bộ, giáo viên, nhân viên các trung tâm ý tế, cơ sở khám chữa bệnh;
- Thẩm mỹ viện, spa - Massage - làm đẹp, chăm sóc da, tẩm quất
- Và mọi đối tượng có nhu cầu nâng cao kiến thức, kỹ năng.
* HỌC PHÍ: 4.000.000đ/ học viên (học phí trọn khóa)
* LỊCH HỌC: Có lịch học tối hoặc thứ 7 - CN hàng tuần

Liên hệ: Phòng đào tạo

0979 868 640  - 0973 868 682 

Trung tâm bồi dưỡng cấp chứng chỉ xoa bóp - massage

- TẠI HCM 1: Số 195 Đường Nguyễn Gia Trí ( D2cũ ), P.25, Q. Bình Thạnh
- TẠI HCM 2: 12 Trần Thiện Chánh , P.12, Q.10
- TẠI HÀ NỘI: Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy
- TẠI NHA TRANG: Đường B1 – Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung – Phường Ngọc Hiệp
- TẠI ĐÀ NẴNG: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC XOA BÓP BẤM HUYỆT