Trang chủ   Đạo tạo hệ ngắn hạn  Khóa học văn thư lưu trữ  Khóa học văn thư lưu trữ,lớp học văn thư tại Bình Thạnh

Khóa học văn thư lưu trữ,lớp học văn thư tại Bình Thạnh

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ VĂN THƯ LƯU TRỮ TẠI BÌNH THẠNH VÀ CÁC TỈNH

Khóa học nghiệp vụ văn thư lưu trữ  được khai giảng nhằm trang bị cho những bạn sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN, những cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên hợp đồng...tại các cơ quan, đơn vị khu vực miền tây Nam bộ. Giờ đây ngay chính quê hương miền Tây của mình bạn hoàn toàn có thể được học tập trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp...mà không phải lặn lội lên các thành phố lớn để học tập nữa.

Khi tham dự khóa học văn thư lưu trữ - hành chính văn phòng, bạn sẽ được trang bị thêm hệ thống các kiến thức nâng cao từ kỹ thuật xây dựng văn bản, văn thư lưu trữ, tổ chức các cuộc họp, sắp xếp lịch cho sếp, tổ chức khánh tiết - trang trí...đã được quy định thống nhất trên toàn quốc. Không những thế, bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực văn thư lưu trữ - hành chính văn phòng đến từ Trường Học viện hành chính quốc gia, Đại học Nội vụ...

Khóa học  chứng chỉ nghiệp vụ văn thư lưu trữ theo quy định , có giá trị trên toàn quốc và sử dụng không thời hạn. Chứng chỉ như là một trong những điều kiện quyết định đến việc thi nâng ngạch, thăng chức của bạn.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LỚP NGHIỆP VỤ VĂN THƯ LƯU TRỮ TẠI BÌNH THẠNH

- Học phí: 3.000.000đ  GIẢM CÒN 2.800.000đ/khóa cho tất cả các học viên khi đăng ký trước ngày khai giảng.
- Giảm thêm 10% học phí khi đăng ký theo nhóm 5 người trở lên
- Giảm tiếp 20% học phí khi đăng ký theo nhóm 10 người trở lên
- Giảm 20% học phí khi đăng ký thêm các chương trình tin học, ngoại ngữ khác của chúng tôi.

hồ sơ văn thư lưu trữ
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC VĂN THƯ LƯU TRỮ

1. Kỹ năng soạn thảo văn bản, xây dựng và ban hành văn bản
  2. Quản lý công văn (CV đi – CV đến) và văn bản nội bộ
  3. Quản lý và sử dụng con dấu
  4. Luật văn thư lưu trữ
  5. Công tác lưu trữ
  6. Văn hóa công sở
  7. Kỹ năng thu thập, xử lý thông tin phụ vụ lãnh đạo
  8. 👉 Chuyên đề Tổng quan về văn phòng hiện đại
  9. 👉 Kỹ thuật soạn thảo văn bản hành chính
    👉 Kỹ năng tổ chức văn bản , tài liệu
    👉 Nghiệp vụ thư ký văn phòng hiện đại
    👉 Quản lý văn bản điện tử
    👉 Các nội dung cơ bản về lưu trữ hồ sơ , tài liệu

THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM HỌC:
- Thời gian học: có lịch học tối, hoặc thứ 7 - chủ nhật
 Địa điểm học tại các cơ sở như sau
 Tại Hà Nội: 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
 Tại Hồ Chí Minh: Số 195 Đường Nguyễn Gia Trí( Đường D2 Cũ) – P.25 – Q. Bình Thạnh
                                Số 12 Trần Thiện Chánh - Phường 12 - Q.10
Tại Đà Nẵng: Q. Hải Châu
 Tại Nha Trang: Đường B1 - Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung
website : http://giaoducbamien.edu.vn

Bạn hoàn toàn có thể học khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư lưu trữ - hành chính văn phòng ở bất cứ nơi đâu trên dải đất hình chữ S thân thương này, vì chúng tôi có hệ thống 5 chi nhánh lớn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang và hàng chục văn phòng đại diện tại các tỉnh/ thành khác.
 Đăng ký nhận tư vấn ngay!

Hoặc Gọi : 0979 86 86 40 - 0973 86 86 82