Trang chủ   Đạo tạo hệ ngắn hạn  Khóa học kế toán  Điều kiện tham gia khóa học kế toán trưởng

Điều kiện tham gia khóa học kế toán trưởng

Để tham gia khóa đào tạo kế toán trưởng, bạn cần có đủ 2 điều kiện

Khóa học kế toán trưởng là một khóa đào tạo dành riêng cho giới kế toán - kiểm toán trong các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước. Nếu bạn muốn tham gia khóa đào tạo này thì bạn cần có đủ 2 điều kiện sau:

- Thứ nhất: Phải học chuyên ngành tài chính, kế toán hoặc kiểm toán.
- Thứ hai:
+ Tốt nghiệp Đại học cần có ít nhất là 02 năm (24 tháng) công tác thực tế trở lên.
+ Hoặc nếu tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng thì phải có ít nhất là 03 năm (36 tháng) công tác thực tế trở lên.

Khi tham gia học cùng chúng tôi, bạn sẽ được học tập và giao lưu cùng đội ngũ chuyên gia - giảng viên có kiến thức lý luận và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Họ đến từ Bộ Tài chính, Học Viện Tài Chính, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường đại học Luật...hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng lý thú về khóa đào tạo, bồi dưỡng này.