Trang chủ   Đào tạo sơ cấp nghề  ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TẠI HỒ CHÍ MINH

ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TẠI HỒ CHÍ MINH

Tại TP.HỒ CHÍ MINH,Hà Nội, Đà Nẵng,Nha Trang... của chúng tôi.khóa học nghệ thuật pha chế tổng hợp Pha chế thức uống - một trong 10 ngành nghề "HOT" nhất hiện nay và không bao giờ sợ thất nghiệp, không chỉ ở các nước phương Tây mà nó đã đang và sẽ trở thành một lĩnh vực nghề nghiệp đầy triển vọng trong ngành du lịch - dịch vụ. Để thành công trong lĩnh vực này, yêu cầu bạn cần phải có sự đam mê, sáng tạo...và có một nền tảng kiến thức - kỹ năng vững chắc. Vậy, làm sao để trở thành một chuyên gia pha chế - phù thủy pha chế đồ uống hàng đầu? Bí quyết sẽ được chia sẻ trong 
ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT PHA CHẾ THỨC UỐNG TẠI HỒ CHÍ MINH
NỘI DUNG KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG 
HOTLINE : 0979 86 86 40 – 0973 86 86 82 – 0981 116 773
Lớp học pha chế - dạy nghệ thuật pha chế tổng hợp của chúng tôi được thiết kế theo mô hình kinh doanh ăn uống chuyên nghiệp tại các quán bar, quán cafe, nhà hàng - khách sạn... bạn sẽ được học và thực hành pha chế tất cả những đồ uống thông dụng cơ bản, nâng cao như: cà phê Ý (espresso, cappuccino, latte...), cà phê truyền thống (nâu, đen, bạc xỉu), sinh tố (smoothies), nước ép, đồ uống đá xay (ice-blended), soda Ý (Mojito chanh dây), trà (trà nhài, trà đào…), patbingsu Hàn Quốc ...
 
* Phần 1. Lý Thuyết
- Tư vấn tổng thể về thị trường đồ uống, tư vấn quảng cáo thương hiệu, marketing cho quán của bạn.
- Nhận biết công cụ, dụng cụ pha chế quầy Bar.
- Quầy pha chế
- Công cụ, dụng cụ
- Ly, cốc, đồ inox
- Giới thiệu về nhà cung cấp các dịch vụ phụ trợ
* Phần 2. Thực hành
- Thực hành pha chế trà :Trà lipton, lipton sữa .lipton hawai,
- Thực hành pha chế trà: trà thái xanh, đỏ, trà đào.
- Cách nhận biết café ngon
- Kỹ thuật pha café đen nóng, đá kiểu pha phin hay pha sẵn
- Kỹ thuật pha café nâu nóng, đá kiểu pha phin hay pha sẵn
- Kỹ thuật đổ café theo tầng
- Làm nâu lắc, bạc sỉu
- Phân biệt về các dòng máy pha cafe
- Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động và cách vận hành máy Pha cafe
- Tìm hiểu chung về cafe Espresso
- Cách điều chỉnh và chiết xuất Espresso hoàn hảo
- Thực hành pha chế Espresso
- Tìm hiểu chung về Cappuccino & Latte
- Cách tạo bọt sữa để làm Cappuccino& Latte
- Thực hành pha chế Cappuccino& Latte
- Thực hành pha chế Latte hình trái tim
- Giới thiệu chung về dụng cụ/Nguyên liệu
- Cách tự nặn trân châu
- Cách luộc trân châu
- Cách ủ Hồng trà, lục trà
- Cách làm pudding trứng
- Cách bảo quản trà
- Matcha tea ice blender (trà xanh+sữa)
- Matcha tea ice honey (trà xanh+sữa+mật ong)
- Matcha tea ice chocolate (trà xanh+sữa+socola)
- Matcha tea ice coffe (trà xanh+sữa+café)
- Matcha tea ice cookie (trà xanh+sữa+bánh cookie)
- Kỹ thuật pha chế sinh tố: Cam, táo, xoài, dưa hấu, dâu tây, dứa, chanh leo, bơ, chanh tươi
- Kỹ thuật bày đĩa hoa quả theo mùa
- Cocktail
- Mojito,Smoothie, Italia soda
- Cacao nóng/đá
- Thực tập + Thi cuối khóa
* HỌC PHÍ: Học phí trên đã bao gồm chi phí NVL, đồng phục
+ Tại Hà Nội: 4.000.000đ/khóa Giảm 500k cho 10 bạn đăng ký trước => 3.500.000đ/học viên 
+ Tại Đà Nẵng: 4.500.000đ/khóa
+ Tại TPHCM & Nha Trang: 5.000.000đ/khóa
* LỊCH HỌC: Linh hoạt Có lịch học sáng - chiều - tối hoặc T7 - CN
Kết thúc chương trình học kỹ thuật pha chế các bạn sẽ thành thạo pha chế hơn 80 loại thức uống từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng thực đơn của khách hàng. Và được cấp chứng chỉ nghề nghiệp của trường Cao đẳng nghề Văn Lang - Trung tâm đào tạo nghiệp vụ hướng nghiệp toàn quốc. Đảm bảo giới thiệu 100% việc làm và tư vấn mở quán cà phê, quán bar - nhà hàng dịch vụ ăn uống, vui chơi chuyên nghiệp & thành công.
LỚP HỌC PHA CHẾ CHẤT LƯỢNG TẠI: 
* TRỤ SỞ CHÍNH: Số 70 ngõ 213 Giáp Nhất - Q. Thanh Xuân - Hà Nội
* VP tại khác tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt - Q. Cầu Giấy
* Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu
* Tại TP. HCM: 12 Trần Thiện Chánh - P.12 - Q.10
* Tại Cần Thơ: Nguyễn Hiền, p. An Khánh, Q. Ninh Kiều
Tại Khánh Hòa: Đường B1 – Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung – Phường Ngọc Hiệp